GIỚI THIỆU

 

Quý khách hàng thân mến !

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Dịch Du Lịch & Sự Kiện Châu Á Toàn Cầu trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến Quý khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch & Sự Kiện Châu Á Toàn Cầu là một doanh nghiệp trẻ với Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên giỏi, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Lữ hành, chúng tôi có những bước tiến thành công vượt trội trong các sản phẩm du lịch chủ đạo như:

  • Du lịch trong và ngoài nước: Tham quan các địa danh nổi tiếng, những kỳ quan, di sản nổi tiếng trên thế giới. Tìm hiểu những phong tục tập quán của người dân bản địa…

  • Du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, hội chợ triển lãm Quốc tế: Tổ chức đưa Quý khách đi tham quan, kết hợp gặp gỡ và xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp nước ngoài.

  • Tổ chức sự kiện: Những chương trình mới lạ, góp phần “đánh bóng” thương hiệu sản phẩm, dịch vụ và tăng cường khả năng bán hàng, tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với đối tác, các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền; giúp thúc đẩy thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ có lợi cho doanh nghiệp.

  • Các dịch vụ khác như:  Đặt vé máy bay, dịch vụ visa – hộ chiếu, cho thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn – resort cao cấp trong nước và quốc tế.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU”, Công Ty Cổ Phần Du Lịch & Sự Kiện Châu Á Toàn Cầu cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những chuyến du lịch hoàn hảo nhất, để tái tạo lại sức lao động sau thời gian làm việc căng thẳng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và hân hạnh được phục vụ Quý khách.
Trân trọng kính chào  !

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

THUONG HIEU DAN DAU_001

TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ CỦA BẠN